Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất tủ bếp hiện đại

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất tủ bếp hiện đại và những bóng đèn ở bàn ăn làm phòng bếp trông sang trọng hơn. 

Trong bất kỳ mọi không gian của ngôi nhà đều có những món đồ nội thất chính đặc trưng như bộ sopha của phòng khách, giường trong phòng ngủ, thì tủ bếp của nhà bếp cũng là món đồ rất quan trọng của không gian này. Tủ bếp chiếm một diện tích lớn của toàn bộ nhà bếp, đóng vai trò công năng chính, tủ bếp cũng được các gia chủ chú ý về mặt thẩm mỹ sao cho vừa gọn đảm bảo công năng nhưng vẫn có vẻ đẹp nổi bật. Hãy cùng Arhome khám phá những mẫu tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại đẹp và tinh tế

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ U với tông màu trắng của tủ bếp kết hợp với mặt bàn đá granit làm hài hòa toàn bộ tổng thể khu bếp, với những điểm nhấn nhá của bình hoa và chai,lọ cốc nhiều hình thù cũng màu sắc đa dạng khiến khu bếp trở nên sống động hơn.

Cách bố trí tủ bếp thành 2 cụm đối diện nhau giúp tối ưu diện tích lưu thông trong bếp. Trong không gian nội thất này tủ bếp được sử dụng tông màu ghi và xám trầm tạo cảm giác ấm cúng cho toàn bộ căn bếp, bộ đèn treo thả trần màu cam và những mảng gỗ sáng màu tạo thêm điểm nhấn cho toàn bộ căn bếp. Không gian trở lên bắt mắt và sinh động hơn khi được điểm thêm những bình hoa và chậu cây xanh mướt.

Tủ bếp dạng chữ L vốn đã quen thuộc với những phòng bếp có không gian vuông vắn. Với bộ bàn ghế ăn tông vàng nổi bật trên nền bếp trắng khiến toàn bộ không gian thêm bắt mắt hơn, mới mẻ hơn. Chiếc đèn chùm nhiều bóng và những bóng đèn ở bàn ăn làm phòng bếp trông sang trọng hơn. 

 

Leave a Reply